Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
CÔNG TY TNHH MÁY THÊU HƯNG THỊNH cam kết sản phẩm cung cấp cho quý khách trên thực tế đúng với những thông tin mô tả và hình ảnh đăng tải trên website. CÔNG TY TNHH MÁY THÊU HƯNG THỊNH sẽ chịu trách nhiệm giải quyết nếu có sai sót trong quá trình xuất kho, vận chuyển hàng hóa. Trong trường hợp đó, công ty sẽ đổi sản phẩm mới hoặc vui lòng hoàn tiền theo yêu cầu quý khách. 
 
CÔNG TY TNHH MÁY THÊU HƯNG THỊNH cam kết sản phẩm cung cấp cho quý khách trên thực tế đúng với những thông tin mô tả và hình ảnh đăng tải trên website. CÔNG TY TNHH MÁY THÊU HƯNG THỊNH sẽ chịu trách nhiệm giải quyết nếu có sai sót trong quá trình xuất kho, vận chuyển hàng hóa. Trong trường hợp đó, công ty sẽ đổi sản phẩm mới hoặc vui lòng hoàn tiền theo yêu cầu quý khách. Điều kiện đổi trả hàng như sau:

1. Chính sách đổi trả hàng
- Quý khách phát hiện lý do cần đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.
- Các bộ phận, chi tiết, phụ kiện phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Nếu lý do đổi trả do lỗi thuộc về chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu 100% chi phí vận chuyển.

2. Yêu cầu đổi trả hàng
- Khi có nhu cầu đổi hoặc trả sản phẩm đã mua tại  CÔNG TY TNHH MÁY THÊU HƯNG THỊNH, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số Điện thoại: 04.3518.1999 / 091.580.3333 / 0997.58.9999 và cho chúng tôi biết các nội dung sau:
- Tên quý khách và sản phẩm quý khách đã mua.
- Số điện thoại quý khách đã đăng ký để mua sản phẩm đó.
- Lý do quý khách muốn đổi trả hàng.

Xin cảm ơn quý khách!


091.580.3333